GIỚI THIỆU

Tiền thân của Công ty cổ phần Nicotex là xí nghiệp nông dược thảo mộc Nicotex, được thành lập ngày 13/10/1990 bởi ý chí và nhân duyên của người lính Bộ đội cụ Hồ với tri thức của nhà khoa học Việt Nam, với mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam khi đất nước bắt đầu mở cửa.

Khi mới thành lập, Nicotex trực thuộc Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình. Trong suốt quá trình 26 năm từ khi thành lập đến nay, theo yêu cầu quản lý của Bộ Quốc Phòng, công ty cổ phần Nicotex đã chuyển qua các cơ quan quản lý của Bộ Quốc Phòng như: Quân Khu III, Tổng cục Công nghiệp quốc phòng và kinh tế, Tổng cục Hậu Cần. Thực hiện chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp của Đảng và Nhà nước, tháng 6 năm 2003 Nicotex là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc Phòng đầu tiên làm thí điểm cổ phần hoá và đã chuyển đổi thành công thành Công ty Cổ phần Nicotex.

26 năm xây dựng và trưởng thành, Nicotex hoạt động sản xuất kinh doanh đa lĩnh vực, ngành nghề phục vụ cho Quân Đội và đời sống dân sinh. Hiện nay Nicotex có 16 đơn vị thành viên, trong đó có 15 đơn vị hoạt động trên tất cả các vùng miền của Tổ quốc Việt Nam và 01 đơn vị hoạt động kinh doanh tại Vương quốc Cambodia. Nicotex đang dần từng bước, sẵn sang hội nhập quốc tế sâu rộng trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Với những thành công trong hành trình đã qua, sẽ là tiền đề trong chặng đường tiếp theo để cho con thuyền Nicotex căng buồm vượt sóng, vươn mình ra biển lớn trong thời kỳ hội nhập hóa toàn cầu, tiếp tục thực hiện mục tiêu, sứ mệnh của mình góp phần phát triển đất nước, xã hội và con người Việt Nam.

Nicotex định hướng mục tiêu cho hoạt động sản xuất kinh doanh sản phẩm y dược, chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn mới như sau.

MỤC TIÊU

  1. Y dược Nicotex phấn đấu trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.
  2. Y dược Nicotex là sản phẩm chăm sóc sức khỏe không thể thiếu của mỗi gia đình.

SỨ MỆNH

  1. Vì một cộng đồng “Khỏe về thể chất – An lạc về tinh thần”.
  2. Y Dược Nicotex mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đảm bảo chất lượng tốt nhất, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

TẦM NHÌN

  1. Sản phẩm Y Dược của Nicotex là sản phẩm xanh, sạch và thân thiện với môi trường.
  2. Y Dược Nicotex sử dụng những tinh túy từ thiên nhiên, ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị chữa bệnh đạt hiệu quả cao, đem lại hạnh phúc cho cộng đồng.

PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

  1. Chữ tín hàng đầu, chất lượng trên hết.
  2. Trách nhiệm đến cùng với sản phẩm dịch vụ cung cấp ra thị trường.
  3. Hợp tác, trung thực, chu đáo là bản sắc văn hóa doanh nghiệp của Nicotex.
  4. “Nghĩ điều thiện, nói lời thiện và làm việc thiện” là phương châm hành động của Nicotex.